Bộ sắt Taylormade RSI TM7-115

9.900.000₫

Nhà sản xuất: TaylorMade

Loại: Iron Set

SKU: 4442000015

Mã SP: 4442000015

Iron Set TaylorMade, RSi 1 6SR TM7-115 No TaylorMade xuất xưởng bộ gậy sắt RSi với công nghệ Face Slot (rãnh trên mặt gậy) mới Đánh xa và ổn định hơn ...

Iron Set TaylorMade, RSi 1  6SR TM7-115 No

TaylorMade xuất xưởng bộ gậy sắt RSi với công nghệ Face Slot (rãnh trên mặt gậy) mới

Đánh xa và ổn định hơn

TaylorMade đã tiến hành khảo sát trên hàng nghìn lượt fitting gậy và phát hiện ra rằng có đến 76% các cú phát bóng từ gậy sắt là lệch tâm trên mặt gậy- vốn dĩ là nơi tạo ra tốc độ bóng nhanh nhất ). * Nghiên cứu này đã thúc đẩy công ty tạo ra một công nghệ mới, để tăng độ ổn định và khoảng cách cho những cú đánh lệch tâm.                                      

Việc giới thiệu dòng gậy sắt RSi mới tích hợp công nghệ Face Slot là một cải tiến tiếp theo của TaylorMade, vốn dẫn đầu trong việc phát minh ra gậy sắt đánh xa hiệu quả.

Tomo Bystedt , giám đôc phòng chế tạo gậy sắt, putter, wedge cho biết : “Công nghệ Faced Slot tạo ra sự đồng đều trên toàn bộ mặt gậy, cải thiện thành tích của golfer trong những cú đánh lệch tâm.

Chẳng có ai đánh hoàn hảo, kể các golfer giỏi nhất trên thế giới đi nữa vẫn có thể đánh lệch tâm. Đó là lý do chúng tôi tạo ra một công nghệ giúp những cú đánh kiểu này vẫn trở nên hiệu quả “.

Cách đây 2 năm, TaylorMade giới thiệu bộ gậy Speed Pocket (là 1 khe nhỏ trên đế gậy để cải thiện cho những cú đánh lệch xuống dưới mặt gậy). Công ty cũng đã thu thập được nhiều kinh nghiệm trong suốt quá trình tạo ra công nghệ Speed Pocket (vốn trước đây được đưa vào cây RocketBallz fairway) và giờ đây ứng dụng cho mặt gậy sắt để kích hoạt vùng chóp và cổ gậy, tạo ra độ nhạy đồng đều trên toàn bộ mặt gậy và bảo vệ bóng trước những cú đánh lệch tâm.

Công nghệ Face Slot

Công nghệ này đặt trong cây sắt số 3-8, tại vị trí chóp gậy và cổ gậy, mỗi bên có 1 khe xổ dọc dài 35-38mm ( tùy theo gậy sắt số mấy). 2 khe này  được phủ kín bằng chất liệu nhựa epoxy siêu bền. Việc đặt 2 khe ở vị trí này là để giúp mặt gậy phản ứng nhạy hơn và đưa bóng đi xa hơn.

Speed Pocket được cải tiến

Ngoài Face Slot, gậy RSi tiếp tục ứng dụng công nghệ Thru Slot- vốn là công nghệ kích hoạt phần dưới của mặt gậy bằng cách hạn chế sự giảm tốc độ bóng và tạo ra độ phóng cao hơn khi bóng tiếp xúc phần dưới mặt gậy. 

Cả hai công nghệ trên cùng góp phần tạo ra điểm ngọt tốt hơn trên chóp gậy, cổ gậy và phần dưới mặt gậy.

 

Thông số kỹ thuật

Flex : R

Bộ gồm 6 cây từ đến 9, P 

Hãng : Taylor Made

Tình trạng gậy : Còn mới trên 90%

Hiện có tại: Store 42 Lê Quang Đạo

Liên hệ ngay để được tư vấn: 0979.233.246

NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN THÀNH VINH
NGUYỄN THÀNH VINH
0343998246
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang